HỘP TIỆT TRÙNG,DIỆT KHUẨN mini cho KHẨU TRANG, ĐIỆN THOẠI,TRANG SỨC

Sức khỏe là quan trọng và HỘP TIỆT TRÙNG , DIỆT KHUẨN KHẨUTRANG, ĐIỆN THOẠI là lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn, tiêu diệt đến 99% vi khuẩn , có hàng ngay, miễn phí vận chuyển.

Mầm gây bệnh từ đâu?

*Khẩu trang, điện thoại , đồ trang sức , tai nghe , phụ kiện , tiền…., những vật dụng mà chúng ta dùng hàng ngày nếu không được khử trùng thì sẽ trở thành mầm mống gây bệnh cực kì nguy hiểm , nhất là trong thời kì dịch bệnh hoành hành như hiện nay. Hộp tiệt trùng khử khuẩn tạo lớp bảo vệ bạn và gia đình khỏi tất cả nguồn bệnh này.

Hộp khử khuẩn tiệt trùng mini , gửi hàng ngay miễn phí ship.
máy khử khuẩn tiệt trung cho điện thoại, khẩu trang mới về
Hộp tiệt trùng khử khuẩn cho khẩu trang , điện thoại mới về.

Cần phải sắm ngay máy khử khuẩn tiệt trùng mini.

👉Sắm máy diệt khuẩn mini là cực kì cần thiết , máy sử dụng kĩ thuật khử khuẩn bằng tia tử ngoại, diệt các loại vi khuẩn chỉ sau 3-5 phút.

👉Mọi người sau khi ra ngoài về có thể cho khẩu trang vào tiệt trùng để tái sử dụng, với tất cả những loại khẩu trang 3M, N95, y tế hay khẩu trang vải đều cần phải tiệt trùng sau mỗi lần sử dụng!.

👉Còn về điện thoại thì đã có rất nhiều nghiên cứu khoa học cho biết điện thoại cầm tay mà chúng ta mang theo hàng ngày có tới 17.000 loại vi khuẩn, nó bẩn hơn bồn cầu gấp 7-10 lần! .Nhờ có hộp khử trùng diệt khuẩn mini , chúng ta có thể triệt hạ 99% vi khuẩn gây hại , khiến chiếc điện thoại an toàn hơn trong vòng tay chúng ta.

 máy khử khuẩn tiệt trùng điện thoại

👉Tiền mặt cũng vậy mọi người ah, tiền mặt còn có thể là nơi cư trú của Covid-19 đó , giao dịch tiền mặt không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta tiếp xúc trực tiếp và cất giữ cẩn thận nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn, virut mà không hay biết .
Hãy bảo vệ sức khoẻ cho bạn và gia đình từ những điều nhỏ nhất ! máy khử khuẩn tiệt trùng tiền giấy.jpg

 

Vừa sạch khuẩn vừa thơm tho là kết quả hộp khử khuẩn đem đến cho bạn

👉Ngoài chức năng khử khuẩn tiệt trùng thì máy còn có tác dụng làm thơm điện thoại, khẩu trang ….Chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu thơm vào, bạn sẽ được dùng điện thoại, đeo khẩu trang vừa sạch vừa thơm nhé !

HÃY SỞ HỮU HỘP KHỬ TRÙNG KHỬ KHUẨN mini cho gia đình nhỏ bé của bạn ngay hôm nay.

Facebook Comments